Chính Sách

Chính Sách Bán Hàng ĐỒ GỖ XƯA ĐINH PHƯỚC

Chính Sách Bán Hàng ĐỒ GỖ XƯA ĐINH PHƯỚC.đỗ gỗ, đồ cổ, đồ xưa.đồ gỗ đẹp.đồ gỗ sang trọng,

 Đồ Gỗ Xưa Đinh Phước kính chào toàn thể Quý Khách.


1. Tiêu Chí :

Khác biệt so với toàn bộ những địa chỉ bán hàng trực tuyến(online) khác.Chúng tôi bán hàng với tiêu chí đem lại " Sự Hài Lòng Của Quý Khách".
- Định Nghĩa Về Sự Hài Lòng Của Quý Khách : Có nhiều định nghĩa khác nhau về sự hài lòng của khách hàng cũng như có khá nhiều tranh luận về định nghĩa này. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng sự hài lòng là sự khác biệt giữa kì vọng của khách hàng và cảm nhận thực tế nhận được. Theo Fornell (1995) sự hài lòng hoặc sự thất vọng sau khi tiêu dùng, được định nghĩa như là phản ứng của khách hàng về việc đánh giá bằng cảm nhận sự khác nhau giữa kỳ vọng trước khi  dùng với cảm nhận thực tế về sản phẩm sau khi  dùng nó.

Như vậy, có thể hiểu được là cảm giác dễ chịu hoặc có thể thất vọng phát sinh từ việc người mua so sánh giữa những lợi ích thực tế của sản phẩm và những kỳ vọng của họ.Việc khách hàng hài lòng hay không sau khi mua hàng phụ thuộc vào việc họ so sánh giữa những lợi ích thực tế của sản phẩm và những kỳ vọng của họ trước khi mua. Khái niệm sản phẩm ở đây được hiểu không chỉ là một vật thể vật chất thông thường mà nó bao gồm cả dịch vụ.

Định nghĩa này đã chỉ rõ rằng, sự hài lòng là sự so sánh giữa lợi ích thực tế cảm nhận được và những kỳ vọng. Nếu lợi ích thực tế không như kỳ vọng thì khách hàng sẽ thất vọng. Còn nếu lợi ích thực tế đáp ứng với kỳ vọng đã đặt ra thì khách hàng sẽ hài lòng. Nếu lợi ích thực tế cao hơn kỳ vọng của khách hàng thì sẽ tạo ra hiện tượng hài lòng cao hơn hoặc là hài lòng vượt quá mong đợi.

-Nắm bắt được điều đó chúng tôi luôn đăng mỗi sản phẩm bán lên website.Hình là hình chụp thực tế,hình còn là sản phẩm còn.Sản phẩm bán sẽ được xóa ngay sau khi khách hàng nhận được sản phẩm.Nếu sau khi nhận được hàng không giống như hình ảnh  quý khách sẽ được trả lại hàng( mọi chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ chịu toàn bộ).Sẽ Nói rõ ở phần Dịch Vụ Đổi Trả Hàng.

 

2. Mong muốn 

- Với mong muốn giúp quý khách sưu tầm được những món đồ ưng ý,thỏa mãn về một không gian xưa - với những hoài niệm đẹp,những giá trị lịch sử ,vẻ đẹp thiên nhiên,tinh hoa của từng vùng miền đã được ông cha ta gửi gắm vào từng sản phẩm.Qua những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhận ngày hôm nay chúng ta được nhìn thấy,cảm nhận thấy những giá trị văn hóa của thế hệ đi trước,để từ đó chúng ta giứ gìn và phát huy.
-Với những bằng hữu ở khắp cả nước,thậm chí là cả nước ngoài.Chúng tôi tin với kinh ngiệm và công việc hiện tại sẽ giúp quý khách sưu tầm được những món đồ ưng ý và phù hợp với ngôi nhà của bạn.

 

ĐỒ GỖ XƯA ĐINH PHƯỚC

Địa chỉ: Số 37 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0985 136 786

Email: dinhphuoc.999@gmail.com

Website: www.dogoxua.vn

 

 

 

lên đầu trang

ĐỒ GỖ XƯA ĐINH PHƯỚC

ĐỒ GỖ XƯA ĐINH PHƯỚC

ĐỒ GỖ XƯA ĐINH PHƯỚC

ĐỒ GỖ XƯA ĐINH PHƯỚC

ĐỒ GỖ XƯA ĐINH PHƯỚC
ĐỒ GỖ XƯA ĐINH PHƯỚC